สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อใบกัญชาสด

สำคัญ สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อใบกัญชาสด

การสั่งซื้อสินค้าต้องใช้บัตรประชาชน ในการออกใบเสร็จรับรองการซื้อ ขายใบกัญชาสด และใบส่งมอบชิ้นส่วนกัญชง กัญชา ตามชื่อ ข้อมูลบนบัตรประชาชนค่ะ รบกวนคุณลูกค้าส่งรูปถ่ายบัตรประชาชน หรือสำเนา โดยเขียนกำกับพร้อมเขียนกำกับว่า “ใช้สำหรับซื้อชิ้นส่วนกัญชง กัญชาเท่านั้น”

เอกสารที่เราจะมอบให้ลูกค้า เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนกัญชง ใบกัญชาสด จาก โรงกัญชา.com
ใบเสร็จรับรอบการซื้อขายจาก โรงกัญชา.com
ใบส่งมอบชิ้นส่วนกัญชง กัญชา ระหว่างทาง โรงกัญชา.com กับ ชื่อลูกค้าตามเอกสารบัตรประชาชนที่ให้กับทางเรา

ลูกค้าสามารถสบายใจได้ว่าทางเรามีเอกสารทุกอย่างครบถ้วน สามารถตรวจสอบย้อนหลัง หรือเมื่อมีการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ถึงที่มา และต้นตอการปลูก โรงกัญชา.com จะเป็นผู้ชี้แจงและแสดงหลักฐานของFarmและ โรงกัญชา.com ให้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบค่ะ

สำหรับใบสดของเราเป็นใบออแกนิก เราปลูกกัญชาโดยดอก ช่อดอก ส่งทำยา ให้กับโรงพยาบาล เพราะฉะนั้นใบของเราจึงไม่ฉีดยา หรือใส่สารเคมีใดๆทั้งสิ้น 

จึงเหมือนผักออแกนิกที่จะมีรู หรือไม่สวยบ้าง หรือมีรอยแมลงกัดแทะบ้างเพราะไม่สามารถฉีดหรือใส่สารเคมีได้คะ ลูกค้าจึงสามารถเลือกใบสวยๆไว้ตกแต่งจานอาหาร หรือโชว์ได้ โดยใบที่มีรู หรือมีร่องรอยแมลง หรือไม่สวย สามารถนำไปต้มทำน้ำชา เครื่องดื่ม ตากแห้ง หรือนำไปประกอบอาหารได้ตามปกติเลยคะ

ทางเราจะเคลมสินค้าให้ในกรณีที่สินค้า เน่า เปื่อย เสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้จริงๆ. ในกรณีของใบไม่สวย มีรู หรือมีรอยแมลงทางเราไม่สามารถเคลมสินค้าให้ได้คะ 

สิ่งที่ลูกค้าต้องทำเมื่อได้รับสินค้า

เมื่อได้รับสินค้าแล้ว กรุณาถ่ายวีดีโอตอนเปิดกล่องสินค้า เพื่อเป็นหลักฐานในการเคลมสินค้า ในกรณีที่ได้รับสินค้าไม่ครบ หรือสินค้าเสียหาย เน่าเปื่อย หรือไม่สามารถใช้งานได้

ลูกค้าต้องทำการตรวจเช็คสินค้าของท่านภายในวันที่ได้รับสินค้าดังกล่าว การแจ้งเคลมสินค้าจะต้องทำในวันที่รับสินค้าเท่านั้น ไม่สามารถแจ้งเคลมสินค้าในวันถัดไปได้

ถ้าในกรณีลูกค้าไม่มีวีดีโอยืนยัน ทาง โรงกัญชา.com จะไม่สามารถให้ฟาร์มเคลมสินค้าของท่านได้

ลูกค้าต้องตรวจสอบชื่อบนเอกสารใบเสร็จรับรองการซื้อขาย และใบส่งมอบชิ้นส่วนกัญชง-กัญชา ว่าถูกต้อง ตรงกับชื่อลูกค้าหรือไม่

เมื่อมีปัญหาใดกับสินค้า หรือเอกสารที่ได้รับไม่ตรงกับชื่อของลูกค้า โปรดติดต่อพนักงานขาย ตัวแทนจำหน่ายของท่าน หรือ โรงกัญชา.com โดยทันที ณ วันที่ลูกค้าได้รับสินค้าเท่านั้น

ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน โรงกัญชา.com ค่ะ

โรงกัญชา